Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd
Nhà

Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

Trung Quốc Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Cảm ơn bạn rất nhiều vì dịch vụ hiệu quả. Tôi đánh giá cao hy vọng chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa kinh doanh.

—— Abu Mosa Bhuiyan

Cảm ơn rất nhiều cho các sản phẩm chất lượng của bạn. Nếu không có sự hợp tác kịp thời của nhóm bạn, chúng tôi không thể hoàn thành trật tự của chúng tôi trong thời gian tiết kiệm nhiều thời gian cho cả hai chúng tôi.

—— Andrej Nagy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd
nhóm ảnh Meeting room Office Chương trình mẫu
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 80million-90million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
WUHAN YIJUE TENGDA MÁY CÔNG TY TNHH là một chuyên nghiệp tham gia vào các loại hình quay sản xuất thiết kế công cụ khoan, bán hàng cho sự hội nhập của các doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại. Công ty bao gồm lái xe máy móc nghiên cứu và trung tâm phát triển xô răng đúc chính xác các bộ phận chế biến nhà máy, trung tâm dịch vụ kỹ thuật.Có một nhóm các nhân viên chuyên nghiệp tham gia vào công nghệ địa kỹ thuật khoan địa chất và đào tạo thiết kế kỹ thuật. Bây giờ các sản phẩm chính là quay công cụ khoan quay, xô răng V19, 25t, một loạt các cắt răng, ống khoan, giới thiệu, giảm tốc, bánh, ngược lại chi nhánh, thủy lực bơm, thủy lực động cơ, hướng dẫn ống, thép dây dây của quản lý hơn 100 loại phụ kiện khoan xoay.


Rotary đào công cụ đã hình thành quy mô sản xuất của công ty chúng tôi, seriation, với công suất phù hợp với cung cấp với số lượng lớn. Chúng tôi là sany, yutong, CSR lần, Vanda quay nhà sản xuất khoan hỗ trợ nhà cung cấp. Trong dự án đường sắt quốc gia quy mô lớn: zheng đường sắt phía tây, đường sắt Quảng Châu, Bắc Kinh-Thiên Tân đường sắt liên thành phố, mở rộng sân bay thủ đô, Trung tâm thể thao Olympic dọc theo đường sắt, anshan sắt và công ty thép, mở rộng, beijing-shanghai đường sắt cao tốc, đường sắt cao tốc, đường cao tốc, đường sắt và như vậy đã được quảng bá rộng rãi và ứng dụng trong kỹ thuật. Sản phẩm công nghệ và chất lượng đã đạt đến trình độ hàng đầu trong và ngoài nước.

Tốc độ kinh doanh xuất sắc, sử dụng trong tủy xương máu chảy máu như tên của nó, striding đã viết lịch sử riêng của họ, sự chân thành, cùng nhau để xây dựng năng động, sáng tạo với lòng can đảm, trí tuệ, bền bỉ, kiên trì, giữ thành công của nhà máy ước mơ! Hãy để doanh nghiệp định vị được vị trí trong ngành công nghiệp công nghệ cao và trên toàn thế giới, "Việc theo đuổi chất lượng, công nghiệp và trẻ hóa đất nước" đã trở thành một ji không bao giờ đánh mất giá trị của công ty.


Vũ Hán yi jue máy móc co., LTD. Phải đứng trên nền tảng quốc tế để khám phá và giải quyết vấn đề, việc theo đuổi mức độ cao, lan truyền đến khách hàng tối đa hóa lợi ích của nhiều nguồn lực hơn và đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp máy móc đóng cọc!

Chi tiết liên lạc
Wuhan Yijue Tengda Machinery Co., Ltd

Fax: 86-027-83064508

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)